Điều khoản sử dụng NRS8.COM

NRS8.COM thông báo điều khoản sử dụng của trang đến người chơi nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cả website cũng như người dùng. Trong suốt quãng thời gian hoạt động chúng tôi sẽ có một số thay đổi nhất định tùy theo từng thời điểm khác nhau.

NRS8.COM – điều khoản sử dụng chung 

Website sử dụng mọi hình ảnh và nội dung trên trang để hiển thị và phân chia thành nhiều chuyên mục. Mọi dữ liệu này đều thuộc bản quyền của NRS8.COM bởi vậy nên anh em không được quyền sao chép hay dùng nó với mục đích buôn bán kiếm lời. 

Người dùng sẽ tham khảo tất cả nội dung này trên trang tuy nhiên không được biến hóa để đăng tải bài viết ở trang khác làm sai lệch đi nội dung cần truyền tải. Điều khoản sử dụng tại trang quy định cụ thể rằng nếu chúng tôi chưa đồng ý cho bạn đăng nội dung từ website lên địa chỉ khác thì anh em không có quyền sử dụng nó. 

Tất cả mọi người dùng đều phải có trách nhiệm tuân thủ tất cả điều khoản NRS8.COM đưa ra. Nếu muốn copy để đăng tham khảo nhằm mục đích phi lợi nhuận bạn cần ghi rõ nguồn. 

Điều khoản sử dụng NRS8.COM quy định chi tiết khách hàng cần tuân theo 

Điều khoản riêng

Ngoài ra trang đại lý nhà cái RS8 – NRS8.COM cũng đưa ra một số quy định riêng về độ tuổi cũng như các thông tin tài khoản bạn sử dụng như sau: 

Độ tuổi

Hiện tại trang đã đưa ra những điều khoản cụ thể về việc cho phép truy cập, độ tuổi yêu cầu cần từ 18 trở lên. Bởi chỉ độ tuổi này mới đủ năng lực để chịu trách nhiệm cũng như có hành xử văn minh mang đến một cộng đồng chất lượng. Chúng tôi đưa ra yêu cầu nhằm hạn chế tất cả các vi phạm tiêu chuẩn và tác động không tốt đến web. 

Thông tin tài khoản người dùng 

Tất cả mọi người đều có thể dùng tài khoản cá nhân (email, Facebook) của bản thân để bình luận. Truy cập vào NRS8.COM anh em không cần tạo bất cứ tài khoản nào cả mà ở comment bạn có thể lựa chọn bình luận ẩn danh hay hiển thị thông tin gmail, facebook đang truy cập. 

Bạn cần chắc chắn sẽ không sử dụng tài khoản của bản thân để bôi nhọ và mạo danh, dùng những ngôn từ bất lịch sự. Nếu thấy có bình luận không văn minh hay giả người khác để tung tin đồn giả thì mọi hoạt động trên tài khoản đó đều phải chịu trách nhiệm. 

Một số điều khoản riêng được trang quy định như thế nào? 

Hành vi cố tình vi phạm điều khoản sử dụng sẽ xử lý ra sao?   

NRS8.COM đưa ra nhiều quy định bắt buộc anh em phải làm theo chính xác. Tất cả hành động làm trái với điều khoản này sẽ bị xử phạt, cụ thể: 

  • Trường hợp sử dụng ngôn từ khiếm nhã sẽ làm ảnh hưởng tới cá nhân đó và ca trang web vì thế chúng tôi sẽ ngăn chặn truy cập và báo cáo để không cho địa chỉ IP này truy cập nữa. 
  • Dùng pháp luật đối với cá nhân có hành động tung tin đồn sai sự thật về đường lối của Việt Nam, tuyên truyền hoạt động phản động. 
  • Sao chép bài viết của NRS8.COM và đăng lên nhằm thu tiền về túi của mình mà chưa được chúng tôi đồng ý. 
  • Tất cả các hành vi chưa nhận được cho phép tới từ trang web đối với nội dung hay hình ảnh/âm thanh mà chúng tôi là tác giả đều sẽ bị loại bỏ. Sau đó người này sẽ không được quyền tham khảo bất cứ bài viết nào của NRS8.COM. 

Quy định cụ thể đối với từng hành vi vi phạm điểu khoản sử dụng 

Lời kết

Điều khoản sử dụng NRS8.COM vừa được bật mí đầy đủ để khách hàng nắm chắc. Mọi quy định này đưa ra nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích của bạn và chúng tôi. Trong suốt quá trình hoạt động sẽ có thay đổi tuy nhiên vẫn hướng tới cải thiện chất lượng và mang tới trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng. Bạn cần tham khảo những vấn đề này trước khi truy cập để tránh tình trạng vi phạm không mong muốn.